ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN VIÊN, ĐỘI VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2019

0
645

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019, tại Không gian kết nối của Nhà trường, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh đã trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương đoàn viên, đội viên tiêu biểu năm 2019 trong không khí  vui mừng, phấn khởi.

Đến dự với buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo trong Chi bộ, Ban Giám hiệu, cán bộ GV – CNV và học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn đoàn viên, đội viên đã tạo không gian rộn ràng cho buổi lễ chào mừng.

Tiết mục tốp ca “Liên khúc tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”

Tiết mục “Tàu anh qua núi”- Thảo Ngân 11R biểu diễn

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đoàn trường Trương Hữu Nghị  đã có bài diễn văn xúc động. Đồng chí nhấn mạnh: Đoàn trường là một cơ sở đoàn mới thành lập, với tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Chi bộ Đảng và Đoàn cấp trên giao phó.

Thầy giáo Trương Hữu Nghị đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Phần tuyên dương các đoàn viên, đội viên tiêu biểu là phần được các bạn học sinh háo hức chờ đợi. 57 học sinh tiêu biểu được tuyên dương, trong đó có 27 học sinh là đoàn viên, 30 học sinh là đội viên.

Thầy giáo Trương Hữu Nghị trao giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu năm 2019

Cô giáo Trần Thị Hoa trao giấy khen cho các Đội viên tiêu biểu năm 2019

Tại buổi lễ kỷ niệm, Đoàn trường cũng tổ chức trao giải cho các học sinh lớp đoạt giải trong cuộc thi “Nét bút tri ân” lần thứ I dành riêng cho khối 12. Cuộc thi là dịp để các bạn học sinh trước khi ra trường bày tỏ sự tri ân chân thành của cá nhân mình với những người đã có ảnh hưởng, tác động đến sự trưởng thành của mình.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Nguyệt trao giải Nhất cho học sinh: Nguyễn Thu Thủy

Thầy giáo Trương Hữu Nghị trao giải Nhì cho các học sinh: Lê Đăng Huy, Chu Khánh Huyền, Tạ Thị Diệu Loan

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Nguyệt trao giải Ba cho các học sinh: Nguyễn Thị Vân Anh, Phí Khả Ân, Trần Phương Anh, Võ Hồng Hạnh, Lê Phương Thảo, Nguyễn Duy Long

Thầy giáo Trương Hữu Nghị trao giải Khuyến Khích cho các học sinh: Hoàng Hà Ngọc Thành, Nguyễn Việt Trung Hàn Vũ, Trịnh Thu Ngân, Trần Hà Châu, Ngô Quang Phúc, Phạm Trung Hiếu, Nguyễn Hải Đăng, Đỗ Thu Phương, Lê Quốc Mạnh, Hoàng Thảo Uyên, Phạm Ánh Dương, Trần Anh Minh

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Nguyệt trao giải Nhất cho tập thể lớp 12S trong cuộc thi “Nét bút tri ân” lần I

            Trong buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tập thể lớp dẫn đầu thi đua đợt III cũng được tuyên dương và trao giải, gồm có: Chi đoàn 10R, 11S, 11R, 12C và các Chi đội 8O, 8E, 7P, 7R.

Thầy giáo Trương Hữu Nghị trao giải cho các tập thể lớp xuất sắc trong thi đua đợt III

Đại diện cho Chi bộ, cô giáo Nguyễn Thị Mai Nguyệt – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời phát biểu chúc mừng sự thành công của Đoàn trường. Tại lễ kỷ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Mai Nguyệt cũng thay mặt Nhà trường chúc mừng thầy giáo Trương Hữu Nghị được tặng giải thưởng Lý Tự Trọng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2019.                 

            Buổi lễ kỷ niệm khép lại với hoạt động Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 của thầy và trò nhà trường.

            Với mục tiêu “Dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn”, tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên trường THPT Lương Thế Vinh luôn hết mình rèn luyện, đóng góp sức trẻ vào xây dựng xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp và làm vẻ vang truyền thống của mái trường THPT Lương Thế Vinh./.

                                                                                           Người viết: Thanh Huyền

BÌNH LUẬN